Bỗng nhiên có trăm tỷ nhưng cô gái không được dùng vì lý do khó tin

Thứ hai - 27/06/2022 05:17

Bỗng nhiên có trăm tỷ nhưng cô gái không được dùng vì lý do khó tin

Chỉ vì không thực hiện được di nguyện của cha mà đến nay cô gái trẻ sống trong tình trạng khó khăn, dù được hưởng khối tài sản lớn.

Clare Brown là cô gái người Australia được cha để lại khối sản lên đến 12 triệu USD (279 tỷ đồng). Tuy nhiên, cô vẫn chưa được hưởng quyền thừa kế vì không đáp ứng được yêu cầu mà người cha quá cố đã nêu trong di chúc. Một trong số đó là cô vẫn chưa tìm được việc làm.

Clare phải kiếm được công việc ổn định và đóng góp cho xã hội thì mới có thể được hưởng số tiền lớn. Tuy nhiên, cô không tìm việc làm vì vấn đề sức khoẻ. Không những không có việc làm, cô gái trẻ đang sống bằng tiền trợ cấp xã hội và liên tục phá sản.

Theo tiết lộ, Clare mắc chứng ADHD - tăng động giảm chú ý khiến cô gái này không thể học lái xe. Hiện, cô đang sống cùng con gái và người bạn đời tại ngoại ô Sydney.

Cô gái đang đệ đơn kiện để đòi số tiền lớn.

Cha của Clare là người đầu tư chứng khoán thành công. Trước đây, mỗi tuần, cô được nhận 500 USD (11,5 triệu đồng) tiền trợ cấp từ cha. Tuy nhiên, sau này, ông liên tục cắt giảm tiền trợ cấp hàng tuần và buộc cô phải sống vào tiền trợ cấp từ chính phủ. Khi ông qua đời đã để lại khối tài sản cho con gái. 

"Tôi tự gọi mình là triệu phú đổ vỡ vì bị phá sản liên tục và chẳng làm gì được. Hãy cho tôi những gì là của tôi. Tôi đang đau khổ. Đừng yêu cầu tôi đi xin việc được không", Clare chua chát nói.

Cô thừa nhận mắc chứng thiếu chú ý nghiêm trọng nên không thể thực hiện được 2 yêu cầu là có đóng góp cho xã hội và có việc làm như cha yêu cầu trong di chúc. 

"Chúng tôi muốn cô ấy kiếm được việc làm và đóng góp cho xã hội. Thay vì đồng ý với mong muốn của cha thì Clare quay lưng lại và kiện chính người tin tưởng mình", người thân của Clare lên tiếng.

Thậm chí, cô đệ đơn kiện ra toà để đòi 12 triệu USD vì cho rằng bản thân xứng đáng được hưởng số tiền này. Cô cho rằng, chỉ muốn lấy được thứ là của mình, mong mọi người hiểu sẽ kiếm được việc làm. Tuy nhiên, người thân tỏ ra không hài lòng và cho rằng tất cả lý do đưa ra của Clare chỉ là viện cớ.

Nguồn: http://danviet.vn/bong-nhien-co-tram-ty-nhung-co-gai-khong-duoc-dung-vi-ly-do-kho-tin-5...Nguồn: http://danviet.vn/bong-nhien-co-tram-ty-nhung-co-gai-khong-duoc-dung-vi-ly-do-kho-tin-5020222764592668.htm

Nghề lạ mới xuất hiện ở Việt Nam: Việc nhẹ lương cao ngất ngưởng, kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng
Nhiều người cho rằng gấp tủ quần áo chỉ là một trong số 1000 công việc nhà không có tên, nhưng tại nhiều quốc gia trên thế giới (có cả Việt Nam), đây...
Bấm xem >>

Tin tức 24h

Theo Nghi Dung (Dân Việt)

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

global block facebook comment box

137 Hàm Nghi Foot Massage

Danh Mục tin tức
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây