Ứng dụng Paint.net bất ngờ xuất hiện trên Windows Store

Thứ ba - 03/10/2017 22:09
Hơn một thập kỷ xuất hiện trên desktop, phần mềm chỉnh sửa, biên tập ảnh Paint.net đã bất ngờ có mặt trên chợ ứng dụng Windows Store.

Hơn một thập kỷ xuất hiện trên desktop, phần mềm chỉnh sửa, biên tập ảnh Paint.net đã bất ngờ có mặt trên chợ ứng dụng Windows Store.

Theo OMsft, từng đươc coi là là một phần mềm chỉnh sửa, biên tập ảnh nổi tiếng với khởi điểm là một dự án thiết kế cao cấp được Microsoft tư vấn phát triển. Nhưng nay, Paint.net đã chính thức trở thành một ứng dụng trên kho ứng dụng Windows Store (sắp tới sẽ là Microsoft Store).

Paint.net từng dự định là sản phẩm thay thế Microsoft Paint. Tuy nhiên không rõ vì sao không được chọn. Phần mềm đã trở thành một trình biên tập hình ảnh đơn giản nhưng đầy mạnh mẽ. Paint.net có giao diện người dùng trực quan, hỗ trợ layer, có thể hoàn tác không giới hạn, bổ sung nhiều hiệu ứng đặc biệt và các công cụ chỉnh sửa.

Sau một thời gian dài tồn tại dưới dạng phần mềm desktop, Paint.net nay đã được "khai sinh" trở lại nhưng ở một ngôi nhà mới, Windows Store. Ưu điểm của phiên bản này là khả năng tự động cập nhật thường xuyên và độ tin cậy cao.

Xét về chức năng hay hỗ trợ plugin, ứng dụng Paint.net trên Windows Store gần như không có điểm khác biệt so với bản desktop.

Tuy nhiên ứng dụng sẽ không hề cung cấp miễn phí như bản desktop. Người dùng sẽ phải trả 8,99 USD để sở hữu ứng dụng. Hiện tại, bạn có thể tải Paint.net với giá khuyến mãi chỉ còn 4,99 USD từ nay tới hết tháng 10. Người dùng sẽ được thử nghiệm miễn phí 30 ngày trước khi quyết định mua.

Tất nhiên phiên bản Paint.net trên desktop vẫn sẽ tiếp tục miễn phí và được cập nhật cùng thời điểm với ứng dụng trên Store. Bạn đọc quan tâm có thể tham khảo trải nghiệm ứng dụng tại đây .

Mai Huyền

Nguồn tin: vnreview.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Danh Mục tin tức
Liên kết Vip
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây