Tin Tức Cập Nhật

https://baotiepthi.com


Giáo viên môn Hóa bày mẹo tỏ tình với "crush" lúc tốt nghiệp khiến hội học sinh thích mê

Giáo viên môn Hóa bày mẹo tỏ tình với "crush" lúc tốt nghiệp khiến hội học sinh thích mê
Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh chụp lại một đề kiểm tra Hóa thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ngoài các công thức hóa học, các hóa chất, dung dịch hay hóa trị thì đề bài còn có đưa ra mẹo tỏ tình với crush khiến teen không thể nhịn cười.

Mơ ước của nhiều bạn học sinh đôi khi đơn giản chỉ là được học những thầy cô vui tính, hài hước và có tâm. Đặc biệt là các thầy cô giáo thời nay thì ngày càng hiện đại, có nhiều phương pháp giảng dạy mới lạ, thú vị và thu hút học sinh. Ngoài những giờ lên lớp nghiêm khắc, các thầy cô cũng vô cùng "lầy lội" lúc ra đề kiểm tra hay đề thi khiến học sinh không thể nhịn cười.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện hình ảnh chụp lại một đề kiểm tra Hóa thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Ngoài các công thức hóa học, các hóa chất, dung dịch hay hóa trị thì đề bài còn có đưa ra mẹo tỏ tình với "crush" khiến teen không thể nhịn cười.

Cô giáo rất tâm huyết, ra đề kiểm tra cũng không quên bày mẹo tỏ tình với crush cho học sinh. (Ảnh: Hoàng An)

Cụ thể, cô giáo lưu ý với học sinh như sau:

"Giáo viên Hóa dạy bọn mình rằng, ở cái tuổi này thích một người là điều quá bình thường. Nếu bạn thích một người hãy chôn chặt tình cảm đó vào trong tim. Mấy cái tình yêu cứ khoe khoang sẽ không có kết cục tốt đẹp gì đâu. Khi bạn nhớ người ấy hãy giải một bài tập Hóa. Lúc tốt nghiệp rồi thì nói cho người ấy biết trong ba năm bạn nhớ người ấy bao nhiêu thì làm bấy nhiêu bài tập Hóa. Chắc người ấy sẽ cảm động lắm!".

Nhưng đó chưa phải tất cả, pha bẻ lái ngoạn mục ở phút chót của cô giáo mới khiến dân tình "mắt tròn mắt dẹt": "Đây quả là một cách rất tốt. Vì giải đến bài Hóa thứ 2 thì mình đã không còn thích bạn ấy nữa! Vui thôi, chúc các em học bài và làm bài thi đạt kết quả tốt".

Sau khi hình ảnh này được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng với hàng chục nghìn lượt tương tác. Nhiều bạn học sinh bày tỏ sự ngưỡng mộ với các thành viên của lớp khi có một giáo viên vui tính như vậy. Cứ học giáo viên thế này thì cho dù môn học có khó đến đâu cũng không bị áp lực.

- Mình đồng ý với ý kiến "mấy tình yêu hay khoe khoang sẽ không có kết cục tốt đẹp".

- Khi giáo viên muốn bạn ế cả đời... Đúng là chúng ta có thể "tha Hóa" nhưng Hóa không tha chúng ta.

- Với người học kém môn Hoá như mình, thì chắc sẽ không bao giờ tỏ tình được với crush đâu.

Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/giao-vien-mon-hoa-bay-meo-to-tinh-voi-crush-luc-tot-nghi...Nguồn: https://hoahoctro.tienphong.vn/giao-vien-mon-hoa-bay-meo-to-tinh-voi-crush-luc-tot-nghiep-khien-hoi-hoc-sinh-thich-me-post1437554.tpo

Trường mầm non diễn tập phòng người lạ, 20 bé đòi đi theo, cô giáo "cứu" cũng không về
Các bậc cha mẹ luôn dặn dò con trẻ phải đề phòng người lạ để tránh sự cố đáng tiếc nhưng những lời giáo dục đó có được các con khắc ghi trong đầu?
Bấm xem >>

Tin tức 24h

Theo Linh Lê (Tiền Phong)
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây