Tin Tức Cập Nhật

https://baotiepthi.com


Valentine trắng cắm hoa hồng thật lãng mạn tặng nàng

Những cành cây khô sẽ tôn thêm thật nhiều vẻ lãng mạn cho cách cắm hoa này. Một lãng hoa hồng trái tim xinh xắn sẽ đốn tim nàng nhân dịp Valentine trắng!
Nguyên liệu

- Hoa hồng: 4 bông hồng vàng nhạt, 6 bông hoa hồng phớt

- Một bó cành lá nhỏ dạng chùm hoặc lá đơn lẻ dáng dài

- Một bó cành khô dạng dây leo mềm mại dễ uốn, một chút dây kẽm nhỏ để buộc hoặc tạo dáng cho dây leo.

- Cườm và dây kim tuyến

- Chậu hoa nhỏ hoặc bình hoa có dáng như chậu đất nung, xốp cắm hoa, dao cắt hoa và xốp

 
 • 1

  Cắt xốp vừa với lòng chậu cây rồi ngâm no nước và đặt lại lòng chậu, bạn có thể lót màng bọc thực phẩm trước khi đặt xốp nếu chậu không tiện rửa.

 • 2

  Cắt ngắn cuống hoa chừng 7cm - 10cm rồi cắm phủ đều mặt chậu hoa, xen kẽ màu sắc cho hài hoà.

 • 3

  Cắm lá nhỏ vòng quanh mặt chậu, thấp hơn bề mặt hoa một chút. Hoặc cắm lá dài vắt gối nhau từng đoạn ngắn như bện đều quanh miệng chậu và mặt hoa. Dây leo khô được quấn tròn, buộc ổn định rồi cắm nghiêng chéo trên toàn bộ chậu hoa.

 • 4

   

  Uốn một chút dây leo khô thành hình trái tim có đuôi thẳng dài, xỏ cườm vào dây kim tuyến và quấn trang trí cho trái tim đó. Cắm trái tim trang trí cho bình hoa.

   

Thành phẩm

Chỉ một chút biến tấu từ cây khô mà bạn đã khiến cho chậu hoa quen thuộc bỗng trở nên sinh động và rất lãng mạn. Cách cắm hoa hồng này lại khá đơn giản để bạn tự tay làm lấy tặng nàng. Chậu hoa handmade xinh xắn như thế này sẽ làm nàng cảm động khi được tặng đúng dịp Valentine trắng đấy!

Đi kèm với giỏ hoa xinh yêu này, bạn có thể mua thêm    hộp quà socola   có sẵn tại Beemart.vn  để tặng nàng nhân dịp Valentine đấy! Có rất nhiều hộp socola xinh yêu, lãng mạn với các tạo hình vô cùng dễ thương tại đây.  Hi vọng các bạn sẽ có một ngày Valentine lãng mạn bên nàng.

Chúc bạn thành công với cách cắm hoa này!

Nguồn tin: www.lamsao.com

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây