Cảnh sát soi đường cho xe khách hỏng đèn qua đèo dốc nguy hiểm

Thứ năm - 20/07/2017 15:04

Cảnh sát soi đường cho xe khách hỏng đèn qua đèo dốc nguy hiểm

Câu chuyện về xe cảnh sát giao thông dẫn đường giúp ôtô khách hỏng đèn tối 19/7 ở Lạng Sơn được cộng đồng khen ngợi.

Facebooker Nguyễn Lệ Chung vừa chia sẻ trên trang cá nhân câu chuyện về lòng tốt của CSGT ở Lạng Sơn khi soi đường giúp xe khách hỏng đèn qua đoạn đèo nguy hiểm tối 19/7. 

Lệ Chung kể: "Đi xe khách từ Bình Gia về TP Lạng Sơn bỗng dưng xe mất đèn ngay ở đèo dốc nguy hiểm, trời tối đen, không một bóng đèn cao áp. Mọi người đang lo lắng thì gặp các chú cảnh sát giao thông đến giúp đỡ đi trước dẫn đường. Mọi người ngồi trong xe ai cũng vui và kêu: "Lát xuống phải bắt tay cảm ơn các chú". >  Xem video

Cảnh sát soi đường cho xe khách hỏng đèn qua đèo dốc nguy hiểm. Ảnh Facebook Nguyễn Lệ Chung

Sau 14 tiếng đăng tải, câu chuyện đã nhận được gần 6.000 lượt thích và hàng trăm lượt chia sẻ và bình luận. Nhiều người đã cảm ơn hành động ý nghĩa và kịp thời của tổ cảnh sát giao thông. 

>> Xem thêm: Ford Ranger leo con lươn để tránh kẹt xe ở Sài Gòn

Hà My

Video được xem nhiều:  Bẫy rắn hổ mang dài hơn 2 mét ở Sài Gòn

Tuyệt chiêu câu ếch của 3 đứa trẻ trên ruộng lúa miền Tây 
Thanh niên Long An thú nhận video xăm mặt là giả 

Chia sẻ video của bạn  tại đây.

Nguồn tin: vnexpress.net

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

global block facebook comment box

137 Hàm Nghi Foot Massage

Danh Mục tin tức
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây