Tốn 91 triệu đồng, đợi 11 ngày mua iPhone 8 nhưng thất vọng

Thứ hai - 25/09/2017 07:53

Tốn 91 triệu đồng, đợi 11 ngày mua iPhone 8 nhưng thất vọng

Mazen Kourouche, người đầu tiên đập hộp iPhone 8 tại Sydney, đã ngồi sụp xuống và thất vọng khi nhận được thiết bị mới này từ nhà táo.

Đó là câu chuyện có thật “dở khóc dở cười” của không ít fan iPhone tại Sydney (Úc). Một fan hâm mộ iPhone tên là Mazen Kourouche, 20 tuổi, đã thức dậy từ sớm ngày thứ Sáu tuần trước khi mà iPhone 8 chính thức phát hành. Và anh cũng là người đầu tiên trên thế giới đập hộp iPhone 8 đưa lên YouTube.

Mazen Kourouche, người đập hộp iPhone 8 đầu tiên ở Sydney.

Mặc dù trước đó chàng sinh viên đại học này đã phải bỏ ra cả hơn một tuần để sống trên phố đợi mua được iPhone 8, thế nhưng Mazen Kourouche đã phải thừa nhận với Dailymail rằng, anh không hề muốn nhận được một chiếc điện thoại như thế này.

Mazen Kourouche đã phải ở 11 ngày trên phố trước cửa hàng của Apple để đợi mua iPhone 8.

“Tôi sẽ không sử dụng chiếc điện thoại này, tôi sẽ tiếp tục dùng chiếc iPhone 7 Plus của tôi. Không có gì để tôi sẽ sử dụng, vì thế có lẽ tôi sẽ chỉ đưa iPhone 8 cho mẹ của tôi”, Mazen Kourouche nói.

Dù không thích nhưng Mazen Kourouche vẫn cố gắng ở lại vì sự chú ý của truyền thông.

Kourouche thừa nhận với mẹ của mình rằng chính bản thân anh cũng không thể biết được sự khác biệt giữa chiếc điện thoại đang có của bà với những chiếc điện thoại mới mà tôi bỏ 2.000 USD ra mua.

Mazen Kourouche "thề" sẽ không sử dụng iPhone 8 mà gửi lại cho mẹ mình.

“Bà ấy có lẽ sẽ nói với tôi rằng mẹ không muốn một chiếc điện thoại như này – bà chỉ sử dụng nó để nhắn tin văn bản, và không làm gì thêm nữa. Bà ấy nghĩ tôi bị điên mới làm thế này”, Kourouche tỏ ra thất vọng.

Khi cắm trại chờ 11 ngày, chàng sinh viên kỹ thuật phần mềm Kourouche đã thấy hối hận về quyết định của mình.

“Khi tôi ở đây, tôi hầu như đã thất vọng. Khi tôi ngồi xuống, tôi đã nhận ra điều này khá sớm”, Kourouche nói.

Nhiều người cũng "thất vọng" khi nhận được iPhone 8.

Tuy nhiên, anh chàng này cho biết đã quá muộn để quay trở lại. “Tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của truyền thông, nếu tôi bỏ đi tôi sẽ cảm thấy xấu hổ nhiều hơn. Vì thế tôi rơi vào tình trạng mắc kẹt. Bây giờ mọi người biết tôi ở đây, nếu tôi bỏ đi, tôi sẽ trở thành một tiêu điểm ngay”, Kourouche phân trần.

Tới khi iPhone 8 được chính thức phát hành vào ngày thứ Sáu, tức sau 11 ngày Kourouche ở đây, anh đã “không thấy hối hận”.

“Ngay từ đầu tôi đã hối hận, nhưng bây giờ tôi đã nghĩ lại, cũng đáng để làm điều đó. Vì dù sao tất cả mọi người tới đây để làm những gì họ yêu thích, và tôi cũng như thế”, Kourouche nói.

Fan hâm mộ iPhone đang mong đợi nhiều hơn vào iPhone X.

Kourouche cho biết anh sẽ tiếp tục đứng ngoài kho hàng của Apple vào tháng 11 tới khi iPhone X được lên kệ - đây cũng là một chiếc điện thoại mà anh dự định sẽ giữ lại và sử dụng cho chính mình.

Bishoy Behman, 18 tuổi, một fan hâm mộ iPhone cũng thổ lộ “tôi cũng vừa mua vì vội vàng. Bản thân iPhone 8 cũng không có gì đặc biệt”.

Cùng tâm trạng, một học sinh trung học là Marcus Barsoym, 17 tuổi, đã bỏ 4.000 USD (91 triệu VNĐ) để mua các sản phẩm mới.

“Tôi đã bỏ 2.000 USD mua điện thoại và bỏ thêm 2.000 USD để mua thêm, và thậm chí tôi còn không muốn”, Barsoym nói.

Mặc dù có những thất vọng nhưng các fan hâm mộ nhà táo vẫn không từ bỏ ý định mua tiếp các sản phẩm mới, Kourouche cho biết anh sẽ mua tiếp iPhone 8 Plus, iPhone X để bộ sung vào bộ sưu tập các sản phẩm Apple, bao gồm có iPhone 7 Plus, MacBook Pro, Apple TV, iPad Pro và Apple Watch.

Mua gấp iPhone 8 thay vì iPhone X bởi 9 lý do sau

Đừng sốt ruột đợi mua iPhone X vì iPhone 8 còn được cho là đáng mua hơn bởi những lý do bất ngờ ít ai để ý sau đây.

Bấm xem >>

Nguồn tin: www.24h.com.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Danh Mục tin tức
Liên kết Vip
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây